Là một vị tướng cũng không xa lạ gì đối với người chơi LMHT, khá được ưa chuộng ở những rank thấp như bạc đồng hay vàng, tuy nhiên toàn bộ kĩ năng của Lux đều là định hướng nên có thể dễ dàng né được. Tuy vậy với nhiều người có trình độ cao hay cày thuê cũng sử dụng vị tướng này để leo rank.

10408022_522642291216846_5858111800441466167_n

Như đã nói trên những kĩ năng của Lux đều là skill định hướng, với chiêu Q trói chân 2 mục tiêu, chiêu W có khả năng tạo giáp cho bản thân và đồng đội, chiêu E gây sát thương theo vòng tròn và Ulti là một tia laze rộng. Nếu chủ lực team kia là ad hay ap ăn trọn một combo của Lux thì hoàn toàn có thể lên bảng đếm số hoặc gần chết nếu lux khá xanh.

Cách combo của Lux cũng khá đơn giản, tuy nhiên lại rất cần sự chính xác ngay từ khi tung ra chiêu thức đầu tiên vì nếu combo nhanh thì sẽ trúng toàn bộ hoặc trượt hết không trúng một cái nào. Thường là sẽ Q E rồi R, với chiêu E bây giờ có thể kích hoạt nổ khi bay (trước đây khi combo nhanh thì lúc R nổ thì E sẽ nổ chậm hơn một chút) thì tránh được tình trạng đối phương tốc biến đi khi hết thời gian trói chân của Q và né được chiêu E.

Với khả năng cấu máu từ xa và có thể sốc sát thương chết tướng địch Lux hoàn toàn có thể lên 2 món đồ cơ bản là cốc quỷ và sách chiêu hồn sau đó lên những đồ gây sát thương khác, còn lại chỉ là cố gắng giữ vị trí tránh bị team địch bắt được.

Bài viết liên quan:

cày thuê nidalee

cày thuê bí mật

leo rank xếp hạng bằng tristana

gánh team bằng tướng đi rừng với người cày thuê

Advertisements