Mùa giải 2015 của bộ môn Liên minh huyền thoại Việt Nam đã kết thúc, giờ đây mùa giải 2016 đã bắt đầu, chẳng còn bao lâu nữa trước khi reset rank xếp hạng, hãy mau chóng đăng ký để được cày thuê LMHT với chúng tôi.

11692561_522645441216531_6521487124795125032_n

Vậy cày thuê elo trước khi reset hệ thống rank xếp hạng sẽ có tác dụng gì:

  1. Gia tăng điểm Elo ẩn:

Đây là một điều cực kì quan trọng trước khi chúng ta bắt đầu mùa giải mới, với nó chúng ta có thể đạt được thứ hạng cao hơn sau chuỗi 10 trận đầu mùa giải.

Với một nick mới lên 30 và thắng liên tiếp chuỗi 10 trận rank thì sẽ được tầm khoảng vàng 1 – bạch kim 5, ngược lại nếu thua liên tiếp cả 10 trận rank thì sẽ tụt xuống đồng.

Đó là với nick mới, còn đối với những nick đã được xếp hạng trước đó thì sao, Elo ẩn chính là điều quyết định bạn sẽ đạt được gì sau khi đánh xong chuỗi 10 trận rank. Dễ hiểu hơn nếu điểm Elo bạn cao thì dù có thua cả 10 game thì bạn cũng vẫn có thể là vàng hoặc bạch kim, còn nếu Elo thấp thì dù có đánh win cả 10 thì sẽ là bạc hoặc đồng.

Một điều khác là khá nhiều người chơi không quan tâm lắm đến điểm Elo ẩn này, thế nên sau khi được trao thưởng thì mặc nhiên phá game trước khi mùa giải mới bắt đầu, để rồi sau khi đánh xong 10 trận với tỉ lệ thắng cao hơn thua nhưng vẫn khóc ròng sau khi thấy mình chỉ được bạc hoặc đồng.

2. Tâm lý thoải mái hơn:

Với chúng tôi những người đi cày thuê LOL thì tiền mùa giải là một giai đoạn khá dễ chịu khi giai đoạn này tuy quan trọng nhưng lại rất ít người muốn thuê cày. Như vậy khả năng gặp “đồng nghiệp” sẽ ít hơn rất nhiều và sẽ dễ cày thuê rank hơn nhiều.

Khác với giai đoạn mùa giải mới bắt đầu khi reset rank xếp hạng, chuỗi 10 trận rank sẽ quyết định thứ hạng thì việc đi thuê cày sẽ rất phổ biến, như vậy việc cày thuê xếp hạng sẽ trở nên khó khăn hơn khá nhiều.

3. Giá rẻ hơn, ít cạnh tranh hơn:

Như đã nói ở trên vì giai đoạn này khá ít người chơi muốn thuê cày nên sự cạnh tranh giữa các trang cày thuê lmht sẽ giảm đi nhiều, nhờ đó mà giá cả vào thời gian này sẽ rẻ hơn nhiều so với khi bắt đầu vào mùa giải mới.

 

Bài viết liên quan:

Cày thuê Nidalee

Leo rank xếp hạng bằng Warwick

Tại sao bạn bị kẹt ở rank thấp

Advertisements