Một điều trước đến nay đã được đặt rất nhiều câu hỏi cũng như bài viết để chia sẻ những cách lên hạng nhanh chóng, để có được một cái khung và biểu tượng như mong muốn và khoe với người khác. Tuy nhiên thì mơ ước và thực tế nó khá khác đối với nhiều người ít thời gian hay trình độ khá thấp thì khá là khó khăn, chính vì thế dịch vụ cày thuê chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp đơn giản nhất để giúp đỡ mong muốn thứ hạng cao trong liên minh.

2

Quay lại chủ đề, trước đây từng có 1 bài viết những điều cần biết nếu muốn leo rank, trong đó có đề cập đến đánh những tướng càng đơn giản càng tốt, bài viết này sẽ đề cập đến mức độ cao hơn, đó là chọn đánh những trước có độ khó trung bình để leo rank LOL.

Độ khó cao hơn tức là khả năng gây áp lực, giao tranh cũng đạt hiệu quả hơn nhưng đồng thời cũng dễ bị phản tác dụng nếu sơ suất. Ở ví trí đi rừng sẽ có 3 vi tướng tiêu biểu sau: Jarvan 4, Gragas, và Vi.

Nhìn thì có lẽ các vị tướng này thuộc mức đơn giản, nhưng những bị tướng này cần phải có sự phán đoán chính xác thì mới có thể có hiệu quả, và nếu sai thì gây tai họa rất nhiều. Ví dụ như Warwick, cái Ulti không thể nào trượt được rồi, còn với Amumu, nếu trượt Q(quăng dải băng) thì cùng nhất là một pha gank hụt, nhưng với 3 bị tướng trên, thuộc dạng bay vào mà không chạy ra kịp thì khả năng nằm xuống khá cao và hoàn toàn có thể sẽ mất thêm phép bổ trợ.

Ngoài ra Ultimate(chiêu cuối) của cả 3 vị tướng này đều có tác dụng tích cực cũng như tiêu cực, hãy nói đến tiêu cực đối với Jarvan 4 hay Vi thì có lẽ là đôi lúc đồng đội không thể theo kịp và bạn sẽ “chết sốc” trước khi team bạn đến, còn Gragas thì phải nói là còn tệ hơn, tuy không phải thực hiện combo phức tạp để có được pha “Insec” nhưng lệch một chút là hoàn toàn giúp đối phương và bóp chính team mình.

Đã qua 6 mùa liên minh thì chắc ai cũng phải quen với 3 vị tướng trên, leo rank cao với những tướng đó cũng sẽ cải thiện nếu bạn tập quen, chú í mini map và biết nên ngắm vào ai trong combat, đừng quên một lỗi nhỏ là hoàn toàn có thể dẫn tới thua cuộc.

Bài viết liên quan:

Gặp cày thuê trong đấu hạng

Cày thuê Elo 10 trận đầu mùa giải 2016

Cày thuê Elo mùa giải 2016

 

 

 

Advertisements